GIAO HÀNG TẬN NƠI
Call/SMS/Zalo/Viber: 0989.279.356 - 08.53.8888.35
ĐC: 262/11/2 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Chào mừng quý khách đến với DacSanBinhDinh.vn. Liên hệ đặt hàng Call/SMS/Zalo/Viber: 0989279356/08.53.8888.35
 

Bong bóng cá


Nhà sản xuất: 100gr
Giá: 350.000 VNĐ
Thuế VAT 10%: 35.000 VNĐ
Giá bán: 385.000 VNĐ


Chi tiết sản phẩm


Bong bóng cá : thường dùng trong các món súp và món xào, sơ chế ngâm nước cho mềm (nhanh thôi không sẽ bị nát), rồi ngâm sơ qua với chút rượu + gừng rồi rửa sạch, sau đó đem nấu hoặc xào, là 1 món ăn rất bổ dưỡng.
 
* Giá có thể thay đổi,vui lòng liên hệ để có giá mới nhất
 
Món tham khảo:
SÚP BÓNG CÁ THỊT CUA
 
Nguyên liệu: 100g bóng cá, 0.5kg xương ức gà hay chân gà, 200g thịt cua, 2 quả trứng gà, 100g bột năng, 2 thìa súp hạt nêm, 2 thìa cà-phê hành tây băm, dầu vừng, rau mùi, tiêu.  Thực hiện: Bóng cá ngâm nở, vắt ráo nước, thái hạt lựu. Thịt cua trộn với hành tây, 1 thìa cà-phê dầu vừng, 1/3 thìa cà-phê tiêu để bớt tanh. Rau mùi thái nhuyễn. Cho xương gà vào nồi hầm với 2.5 lít nước, vớt bọt liên tục cho nước trong. Thịt mềm, bỏ xương, nêm hạt nêm vào nước dùng cho vừa ăn. Thêm thịt cua, bóng cá vào nấu chín.  Hòa tan bột năng với ít nước lạnh, vừa cho bột năng vào súp vừa khuấy đều đến khi súp sánh lại. Cuối cùng, đánh tan trứng gà, rưới vào súp, khuấy đều để tạo vân đẹp mắt. Cho súp ra thố hoặc bát, thêm ít dầu vừng, rau mùi, tiêu, dùng nóng. *** Bí quyết: Tùy theo sở thích, bạn có thể gia giảm lượng bột năng sao cho thích hợp. Tuy nhiên, súp quá đặc hay quá loãng sẽ không ngon.



Hotline: 0989.279.356 - 08.53.8888.35
ĐC mới: 262/11/2 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Phú Nhuận 


Designed by Cty Huy Hoàng